GIỚI THIỆU VỂ TRƯỜNG TIỂU HỌC TAM THANH

Địa chỉ: số 179, đường Võ Văn Kiệt, thôn Mỹ Khê, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận. Số điện thoại: 0252.3509.456. Mã số thuế: 3401175764

Quá trình thành lập và phát triển: Trường Tiểu học Tam Thanh được thành lập trên cơ sở hợp nhất Trường tiểu học Mỹ Khê và Trường tiểu học Triều Dương kể từ ngày 01/9/2018 theo Quyết định số 1130/QĐ-UBND ngày 24/8/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Phú Quý.

Trường có tổng diện tích 10.296,2 m2: bao gồm khu vực phòng học, các phòng chức năng, diện tích sân chơi, bãi tập. Trường có 2 điểm trường, được xây dựng theo mô hình 1 trệt 2 lầu với 48 phòng học và 02 khu hiệu bộ 3 tầng có đầy đủ các phòng chức năng,  cảnh quan khang trang, xanh – sạch – đẹp tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy và học tập.

Nhà trường được sự quan tâm lãnh đạo của UBND huyện và Phòng Văn xã huyện Phú Quý. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết, phấn đấu vì nhiệm vụ chung. Chi bộ Đảng nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có năng lực tập hợp quần chúng. Các đoàn thể hoạt động tốt, hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động của nhà trường. Nhà trường luôn nâng cao ý thức, phát huy vai trò tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, các ban ngành đoàn thể địa phương luôn quan tâm hỗ trợ về mọi mặt, ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệt tình trong việc phối hợp với nhà trường giáo dục học sinh.

Trong quá trình hình thành và phát triển, nhà trường đã đạt rất nhiều thành tích, nhiều năm liền trường đat danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Cờ thi đua của UBND tỉnh Bình Thuận. Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh luôn đạt danh hiệu xuất sắc.

Tham gia bình luận: